Nội Thất Căn Hộ Chung cư Thương Mại Hòa Khánh

Nội Thất Căn Hộ Chung Cư Thương Mại Hòa Khánh Với Chi Phí 139 Triệu

Chung cư Hòa Khánh Tòa B3 là tòa thương mại duy nhất nằm trong quần thể chung cư Hòa Khánh, được thiết kế, xây dựng theo đúng tiêu chuẩn của loại hình nhà ở thương mại. Mật độ xây dựng thấp do đó diện tích căn hộ được tăng lên, đảm bảo không gian và điều kiện sống tối ưu nhất cho cư dân sở hữu. Chính vì những điều lý tưởng này, việc Chích Chòe Design tư vấn thiết kế nội thất căn hộ chung cư thương mại diện tích 74m2 dựa trên mặt bằng điển hình là luôn cần thiết.

Trò chuyện cùng chuyên gia thiết kế nội thất – Nhận ngay giải pháp trang trí nội thất dành riêng cho bạn (ngay hôm nay):  0775 543 886 – 0896 433 886

Phong cách thiết kế nội thất

Khách hàng muốn hướng tới sự hiện đại, vì thế đã yêu cầu Chích Chòe Design tạo ra thiết kế nội thất chung cư thương mại với phong cách nội thất hiện đại, đơn giản nhưng phải đầy đủ công năng sử dụng và với màu sắc chủ đạo là trắng, nâu.

Phòng khách

Thiết kế nội thất căn hộ sử dụng màu trắng làm chủ đạo. Trang trí thêm mảng tường màu và treo tranh tạo điểm nhấn. Căn hộ trở ấm áp, sinh động hơn. Chiếc bàn sofa hiện đại, vừa tiết kiệm được diện tích vừa thấy sự sáng tạo trong mắt gia chủ. Ngoài ra cũng có thể sử dụng thêm thảm hoặc một chiếc ghế đôn, đèn cây để kèm với ghế sofa chữ L.

Bàn ăn và kệ trang trí phân chia hai khu vực bếp và phòng khách được bố trí hợp lí. Ngoài ra, Chích Chòe Design trang trí thêm  cho căn hộ mảng tường ốp thanh gỗ dài làm căn hộ trở nên nổi bật hơn.

Kệ gỗ trang trí giữa hai khu vực bếp và phòng khách

Phòng bếp

Khu bếp với dáng chữ I tiết kiệm diện tích được sử dụng chủ yếu là ván MDF phủ Acrylic và phủ Melamin. Tông màu sáng và xám tạo nên 2 mảng đối lập giúp trông căn bếp sạch sẽ và hiện đại hơn.

Phòng ngủ 

Nên sử dụng màu kem nhẹ nhàng được sử dụng với mục đích mang lại cho gia chủ yên bình khi bước vào căn phòng của mình vì thế tường phòng ngủ cũng nên sử dụng màu sắc nhẹ nhàng, tinh khiết để mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho giấc ngủ.

Kệ tivi được gắn thẳng vào tường tăng thêm hiện đại cho căn hộ.
Phòng vệ sinh được thiết kế đơn giản đủ công năng cho khách hàng. Tông Màu Trắng Xám trông phòng vệ sinh rộng thoáng hơn.

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất căn hộ đã được Chích Chòe Design thực hiện cho khách. Và tùy theo mỗi yêu cầu của Khách hàng, Chích Chòe Design sẽ thiết kế theo cá tính và phù hợp với từng gia chủ. Khách hàng liên hệ  Chích Chòe Design thiết kế và thi công nội thất trọn gói sẽ nhận được nhiều ưu đãi.

Trò chuyện cùng chuyên gia thiết kế nội thất – Nhận ngay giải pháp trang trí nội thất dành riêng cho bạn (ngay hôm nay):  0775 543 886 – 0896 433 886

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *