CHÍCH CHÒE DESIGN

Là thương hiệu kiến trúc – nội thất được thành lập vào năm 2019 thuộc công ty TNHH tư vấn thiết kế CHIC ARC .Văn phòng đặt tại 188 Nguyễn Tri Phương, Hải Châu, Đà NẵngVới đội ngũ kiến trúc sư trẻ , nhiệt huyết và luôn tràn đầy đầy năng lượng . Chúng tôi luôn quan niệm mỗi sản phẩm thiết kế, không chỉ giải quyết vấn đề về không gian ở cho khách hàng, sâu xa hơn nữa, chúng tôi muốn đồng hành cùng khách hàng để tạo ra những không gian ở mang giá trị công năng và cả giá trị về tinh thần .

nha-pho-hien-dai

Ξ GIÁ TRỊ CỐT LÕI CHÍCH CHÒE DESIGN hướng đến những giá trị chuyên biệt trong từng dự án và mong muốn đem những giá trị đó đến cho khách hàng, những người luôn tin tưởng và đồng hành cùng chích chòe design .Để làm được điều đó, chúng tôi không ngừng sáng tạo, không ngừng thay đổi và luôn đặt cảm xúc vào mỗi thiết kế của mình .

Ξ TRIẾT LÝ KINH DOANHThiết kế không chỉ đơn thuần là vẽ nên một không gian, chúng tôi cố gắng mang đến cho khách hàng một trải nghiệm trọn vẹn về không gian thông qu việc tư vấn và thiết kế.

Ξ SỨ MỆNH Từng bước tạo ra những không gian mang đến trải nghiệm trọn vẹn, giá trị và giàu cảm xúc tới mọi người .

Ξ TẦM NHÌN Trở thành chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế và thi công kiến trúc, nội thất có uy tín và tầm ảnh hưởng tại thị trường Việt Nam và quốc tế .

 

can-bep-hien-dai