Báo giá thi công phần thô nhà ở chất lượng giá rẻ tại Huế

Nếu bạn đang có kế hoạch xây dựng ngôi nhà riêng tại Huế vào năm 2024. Một trong những yếu tố quan trọng cần xem xét là báo giá thi công phần thô nhà ở. Thi công phần thô là một bước quan trọng nhất trong ngôi nhà. Quyết định ngôi nhà của bạn có chắc chắn và bền bỉ theo thời gian hay không. Việc tìm hiểu và hiểu rõ về báo giá này sẽ giúp bạn lập kế hoạch tài chính cho dự án xây nhà của mình một cách hiệu quả. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về báo giá thi công phần thô nhà ở mới nhất. Cùng những lưu ý quan trọng để bạn có thể đưa ra quyết định thông minh cho dự án của mình.

thoi-gian-thi-cong-nha-o

1. Thi công phần thô nhà ở được hiểu như thế nào?

Thi công phần thô nhà ở được hiểu là việc xây dựng khung nhà. Là giai đoạn thi công căn bản của một công trình xây dựng. Trong giai đoạn này, các công việc như móng, cốt thép, xây tường, lát sàn, lắp cửa, và lắp cầu thang sẽ được thực hiện. Thi công phần thô tạo nền tảng cho các công việc hoàn thiện sau này bao gồm lắp điện, lắp nước, hoàn thiện nội thất và trang trí.

Thi công phần thô là công việc cơ bản và cần thiết nhất cho ngôi nhà. Vì vậy bạn nên lựa chọn những công ty thi công uy tín để xây nhà phần thô cho nhà mình.

thiet-ke-nha-dep

2. Nên khoán thi công phần thô nhà ở hay thi công nhà trọn gói

– Việc lựa chọn thi công phần thô nhà ở hay thi công trọn gói sẽ tùy thuộc vào mục đích và thời gian của chủ nhà. Dưới đây là những ưu nhược điểm của 2 gói thi công bạn có thể xem và có cho mình lựa chọn phù hợp hơn nhé.

2.1 Ưu điểm của thi công phần thô nhà ở và thi công nhà trọn gói

2.1.1 Thi công phần thô nhà ở

– Thi công phần thô nhà ở là chủ nhà sẽ đứng ra tìm hiểu qua lựa chọn mua vật liệu cho chủ thầu xây dựng. Ưu điểm là chủ nhà sẽ quản lí được vật liệu xây dựng bao nhiêu. Bên cạnh đó thì chủ nhà cũng phải là người hiểu biết về vật liệu xây dựng để lựa chọn phù hợp hơn. Ngoài ra thì chủ đầu tư cũng phải có nhiều thời gian để trao đổi với chủ thầu để tính toán vật liệu phù hợp.

2.1.2 Thi công nhà trọn gói

– Ưu điểm của thi công nhà trọn gói sẽ giúp cho chủ nhà đỡ tốn thời gian và công sức. Mọi việc đều có nhà thầu lo hết vì vậy sẽ đảm bảo chất lượng công trình hơn. Ngoài ra còn tối ưu chi phí và giảm thiếu tối đa các chi phí phát sinh.

bao-gia-thi-cong

2.2 Nhược điểm của thi công phần thô nhà ở và thi công nhà trọn gói

2.2.1 Thi công phần thô nhà ở

– Thi công phần thô nhà ở sẽ khiến chủ nhà phải tốn khá nhiều thời gian và công sức cho ngôi nhà. Việc lựa chọn mua vật liệu xây nhà đôi khi còn nhiều hơn gói thi công trọn gói mà chủ thầu đưa ra. Nhưng chất lượng thì chưa chắc đảm bảo chất lượng tốt nhất. Thi công phần thô là nền móng quan trọng cho ngôi nhà để có thể thi công hoàn thiện ngôi nhà. Vì vậy bạn nên xem xét kĩ lưỡng trước khi lựa chọn gói thi công phù hợp cho nhà mình nhé.

2.2.2 Thi công nhà trọn gói

– Hiện nay các công ty thi công nhà trọn gói tại Huế có rất nhiều. Nhưng không phải công ty nào cũng cung cấp các dịch vụ uy tín, chất lượng. Xây nhà nếu bạn lựa chọn những công ty xây dựng không uy tín, chuyên nghiệp sẽ dẫn đến hậu quả rất nghiêm trọng. Dẫn đến rủi ro lớn cho nhà bạn như chi phí bỏ ra cao, chất lượng nhà kém. Vì vậy khách hàng cần nên tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi chọn mặt gửi vàng cho những công ty thi công.

thi-cong-phan-tho-nha-o

3. Đơn giá thi công phần thô nhà ở mới nhất tại Chich Choe Design

HẠNG MỤC THI CÔNG XÂY NHÀ PHẦN THÔ  ĐƠN GIÁ / M2
  Nhà phố hiện đại   3.550.000 – 3.750.000
  Nhà phố tân cổ điển   3.750.000 – 3.950.000
  Biệt thự hiện đại   3.750.000 – 3.950.000
  Biệt thự tân cổ điển   3.750.000 – 4.250.000

quy-trinh-thi-cong

4. Cam kết của Chich Choe Design trong mỗi công trình thi công phần thô nhà ở

4.1 Không bán thầu:

– Công ty Chich Choe Design sẽ đảm nhận và kí kết hợp đồng thi công. Thi công do đội ngũ công nhân của chúng tôi đảm nhận đảm bảo không có bên thứ 3. Giám sát công trình chặt chẽ từng khâu, đảm bảo tiến độ công việc theo đúng hợp đồng.

4.2 Không phát sinh

– Công ty sẽ lên những bảng dự toán chi tiết từng hạng mục thi công cho khách hàng. Tư vấn cho khách hàng những gì nên làm và không nên làm để tối ưu chi phí. Đảm bảo với khách hàng không phát sinh thêm cho phí trong quá trình thi công phần thô nhà phố. Tuy nhiên sẽ phát sinh thêm nếu khách hàng muốn thêm tầng hoặc thay đổi kiến trúc nhà.

4.3 Vệ sinh công trình

– Công ty Chich Choe Design đảm bảo vệ sinh sạch sẽ trước, trong và sau khi thi công. Tránh làm ảnh hưởng đến những người xung quanh trong quá trình thi công.

4.4 Đảm bảo tiến độ

– Công ty Chich Choe Design cam kết thi công phần thô đảm bảo đúng tiến độ đã bàn trong hợp đồng. Trừ những lí do khách quan ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình thi công như các ảnh hưởng của thời tiết

4.5 Vật liệu chất lượng

– Công ty luôn đảm bảo chất lượng vật liệu thi công đúng với những vật liệu hai bên đã kí kết. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả vật liệu công ty sử dụng thi công phần thô nhà ở.

thoi-gian-thi-cong

5. Các hạng mục thi công phần thô nhà ở

– Phần móng nhà: đây là giai đoạn xây dựng đầu tiên của ngôi nhà. Giúp đảm bảo ngôi nhà được xây dựng chắc chắn vì đây sẽ là phần chịu lực toàn bộ của ngôi nhà. Nếu móng nhà không được xây dựng cẩn thận thì sẽ gây ra các tính trạng sụt lún, sụp sàn, nứt tường…

– Phần khung nhà: bên cạnh phần móng nhà thì phần khung cũng quan trọng không kém. Nó bao gồm các công việc như cốt thép, dầm sàn, cầu thang…

– Các công việc thi công phần thô nhà ở sẽ rất quan trọng đảm bảo ngôi nhà xây nên chất lượng. Vì vậy việc xây dựng cần những công ty xây dựng uy tín, chất lượng nhất.

thiet-ke-nha-tai-hue

6. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá tiền thi công phần thô nhà ở

6.1 Vật liệu xây dựng

– Chắc hẳn ai cũng biết vật liệu xây dựng sẽ có rất nhiều loại và nhiều dòng khác nhau. Vì vậy đơn giá của mỗi loại vật liệu cũng khác nhau. Việc bạn muốn sử dụng các vật liệu tốt thì giá tiền sẽ cao hơn và ngược lại.

6.2 Kiến trúc nhà

– Kiến trúc của ngôi nhà cũng quyết định trực tiếp đến giá cả của xây dựng. Đơn giản vì mỗi kiến trúc khác nhau thì sẽ có những cách thi công khác nhau và đơn giá cũng vì vậy mà chênh lệch theo. Tuy nhiên thì yếu tố kiến trúc cũng không ảnh hưởng nhiều đến giá cả, Vì vậy bạn hãy cứ tự do lựa chọn mẫu kiến trúc mà bạn thích nhé.

6.3 Điều kiện thi công và khu vực

– Nếu bạn muốn xây nhà ở những con hẻm nhỏ thì việc vận chuyển vật liệu sẽ gây khó khăn. Vì vậy giá thành cũng sẽ bị đôn lên đôi chút. Ngoài ra nếu thi công phần thô nhà ở những nơi đất mềm. Thì cần phải gia cố móng nhiều hơn nên giá cũng sẽ cao hơn so với những nơi đất cứng.

thi-cong-nha-o

7. Thi công phần thô nhà ở có phát sinh thêm chi phí không

– Sẽ phát sinh thêm chi phí nếu chủ nhà muốn lựa chọn vật liệu tốt hơn so với vật liệu ban đầu.

– Ngoài ra chủ nhà lựa chọn công ty xây dựng không uy tín dẫn đến chi phí dự trù ban đầu thấp hơn so với chi phí hoàn thành.

– Một số yêu cầu khác ngoài hợp đồng cũng sẽ dẫn đến phát sinh thêm chi phí xây dựng

thi-cong-nha

8. Quy trình thi công phần thô nhà ở bao gồm

8.1 Chuẩn bị và khởi công:

– Chuẩn bị các giấy tờ pháp lý cần thiết và xin phép xây dựng.

– Thực hiện đo đạc, thiết kế chi tiết và lập kế hoạch thi công.

– Thiết lập các bãi đỗ, khu vực làm việc và bảo vệ công trình.

8.2 Thi công móng:

– Đào đất để định vị móng.

– Thực hiện các công đoạn móng như cọc móng, móng băng, móng xi măng.

– Đổ bê tông và xây dựng móng theo kế hoạch.

8.3 Xây dựng kết cấu:

– Lắp đặt cốt thép và xây dựng khung kết cấu của nhà.

– Xây tường và xây dựng các tầng theo thiết kế.

– Lắp đặt hệ thống cốt thép chịu lực, khung xương và cột chịu tải.

8.4 Hoàn thiện tường:

– Xây dựng tường hoàn chỉnh

8.5 Lắp đặt mái:

– Lắp đặt khung mái và hệ thống hỗ trợ mái.

– Lắp đặt các vật liệu mái như ngói, tôn, hoặc mái xanh.

8.6 Thi công lắp đặt hệ thống điện và nước:

– Thi công lắp đặt hệ thống điện bao gồm dây điện, ổ cắm, công tắc và đèn.

– Lắp đặt hệ thống nước bao gồm ống nước, bồn nước, vòi nước và hệ thống thoát nước.

8.7 Lắp đặt cửa và cửa sổ:

– Lắp đặt cửa chính, cửa phụ và cửa sổ theo thiết kế.

– Đảm bảo cửa và cửa sổ được lắp đặt chính xác và an toàn.

8.8 Hoàn thiện và kiểm tra:

– Hoàn thiện các công trình phần thô như xử lý mặt ngoài tường, sơn, trát và sàn.

– Kiểm tra chất lượng công trình, kiểm tra hệ thống điện và nước.

– Bàn giao công trình cho gia chủ hoặc nhà đầu tư.

thiet-ke-nha-o

9. Thời gian thi công phần thô nhà ở là bao lâu

– Với công trình xây dựng nhà từ 2 đến 3 tầng thì thời gian thi công: 2.5 – 3 tháng

– Với công trình xây dựng nhà từ trên 3 đến 4 tầng thì thời gian thi công: 3.5 – 4 tháng

– Với công trình xây dựng nhà từ trên 4 đến 5 tầng thì thời gian thi công: 4 – 5 tháng

thi-cong-nha-tai-hue

10. Những lưu ý khi thi công phần thô nhà ở bạn nên biết

10.1 Vật liệu xây dựng

– Việc lựa chọn vật liệu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến ngôi nhà của bạn. Vì vậy bạn nên tìm hiểu những vật liệu chất lượng để xây dựng nhà chắc chắn kiên cố hơn. Ngoài ra cần tham khảo kĩ lưỡng về giá thành để phù hợp với ngân sách của mình.

10.2 Chọn công ty thi công

– Thi công phần thô nhà ở là bước đầu tiên quyết định ngôi nhà của bạn. Sau khi tìm hiểu và nắm rõ về các bước xây dựng bạn cần lựa chọn công ty xây dựng uy tín chất lượng. Đảm bảo cho phần thô của ngôi nhà chắn chắc chống chịu được các vấn đề về thời tiết.

– Công ty Chich Choe Design là công ty chuyên thi công phần thô uy tín hàng đầu tại Huế. Đảm bảo thi công theo đúng quy trình và giá cả rõ ràng minh bạch cho khách hàng. Đây là là lựa chọn cho những khách hàng đang có nhu cầu xây nhà phần thô tại Huế.

thi-cong-phan-tho

11. Nhà thầu uy tín cần có những yếu tố sau đây

11.1 Sự uy tín, kinh nghiệm xây dựng:

– Sự uy tín và kinh nghiệm là ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn đơn vị thi công. Tìm hiểu xem đơn vị thi công có được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng trước hay không. Như vậy sẽ thấy được sự uy tín cũng như kinh nghiệm trong xây dựng của công ty.

11.2 Đơn giá thi công phần thô nhà ở:

– Xem xét tham khảo trước đơn giá xây dựng mà công ty đưa ra đây cũng là phần khá quan trọng. Những công ty uy tín sẽ có những bảng giá chi tiết rõ ràng về các hạng mục cũng như các chi phí phát sinh. Xem xét cẩn thận về các điều khoản trong hợp đồng trước khi kí kết.

11.3 Thời gian hoàn thiện

– Thời gian hoàn thiện cũng là điểm cần lưu ý của các chủ nhà. Nhiều công ty sẽ kéo dài thời gian thi công từ đó phát sinh thêm nhiều cho phí không đáng.

11.4 Chất lượng công trình phần thô sau thi công

– Chất lượng phần thô của ngôi nhà sau khi thi công là điều quan trọng cần xem xét cẩn thận. Ngôi nhà chắc chắn sẽ dẫn đến sự yên tâm hơn khi sinh sống. Vì vậy chủ nhà cần kiểm tra cẩn thận nếu phát hiện các vấn đề thì cần báo ngay cho chủ thầu.

bao-gia-thi-cong-phan-tho

12. Quy trình thi công phần thô nhà ở của Chich Choe Design

Bước 1: Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng về thi công phần thô nhà ở

– Công ty luôn có đội ngũ nhân viên trực page cũng như hotline 24/7 để tiếp nhận kịp thời thông tin của khách hàng. Sau đó công ty sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp với khách hàng. Để nắm bắt nhu cầu thông tin khách hàng và đặt lịch hẹn khảo sát công trình thực tế.

Bước 2: Khảo sát công trình và tư vấn các hạng mục phù hợp cho khách hàng

– Sau khi tư vấn và nhận được yêu cầu của khách hàng qua điện thoại di động. Đội ngũ kiến trúc sư sẽ đến tận nơi để khảo sát và nắm được yêu cầu thông tin của khách hàng. Từ đó đưa ra phương án thiết kế và thi công hợp lý phù hợp với sở thích của khách hàng.

Bước 3: Kiểm tra quy hoạch lập dự toán và báo giá thi công phần thô nhà ở

– Sau khi kiểm tra diện tích và đã thống nhất xây nhà phần thô với khách hàng. Công ty sẽ lập dự toán và bảng báo giá từng hạng mục thi công nhà gửi cho khách hàng. Để hai bên cùng thống nhất mức chi phí thi công phần thô và kí kết hợp đồng.

Bước 4: Kí hợp đồng

– Công ty sẽ soạn bảng hợp đồng cam kết điều khoản rõ ràng với khách hàng cho từng hạng mục thi công phần thô nhà ở. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với công ty Chich Choe Design.

Bước 5: Tiến hành thi công phần thô nhà ở

– Đội ngũ nhân công của công ty sẽ tiến hành thi công phần thô nhà phố ngay sau khi kí kết hợp đồng. Và đảm bảo đúng thời gian theo yêu cầu của khách hàng ghi trong hợp đồng. Đội ngũ kiến trúc sư cũng sẽ thường xuyên đến công trình kiểm tra giám sát để đúng tiến độ chất lượng của công trình

Bước 6: Kiểm tra chất lượng phần thô nhà, nghiệm thu và bàn giao

– Sau khi hoàn thành xong công trình xây nhà phần thô. Công ty sẽ liên hệ khách hàng gặp ở công trình đã thi công để nghiệm thu và bàn giao phần thô nhà lại cho khách đúng với hợp đồng.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và chính sách bảo hành sau thi công

– Công ty luôn cam kết sẽ bảo hành cho khách hàng nếu có sai sót, trục trặc xảy ra khi thi công. Đó cũng là điều khiến Chich Choe Design được rất nhiều khách hàng tin tưởng và hợp tác với công ty.

bao-gia-thi-cong-nha-o

13. Chính sách bảo hành thi công phần thô nhà ở của Chich Choe Design

– Đối với phần kết cấu nhà Chich Choe Design bảo hành lên đến 5 năm

– Đối với hoàn thiện nhà bảo hành từ 1 năm

hang-muc-thi-cong

– Trên đây là toàn bộ các thông tin hữu ích về thi công phần thô nhà ở. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công xây nhà phần thô tại Huế hãy liên hệ ngay với công ty Chich Choe Design. Chúng tôi là đơn vị thi công xây nhà phần thô uy tín chất lượng hàng đầu tại Huế. Luôn đem đến cho khách hàng báo giá thi công xây nhà phần thô hợp lí nhất, phù hợp với mọi khách hàng. Chính vì vậy Chich Choe Design luôn được khách hàng tin tưởng và giao nhiều công trình lớn nhỏ.

– Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng những công trình chất lượng nhất. Ngoài các gói thi công phần thô nhà phố thì bên Chich Choe Design còn nhiều gói thi công chất lượng khác. Bạn còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với Chich Choe Design để được tư vấn và nhận ưu đãi lớn.

quy-trinh-thi-cong-nha

Xem thêm: Báo giá thi công phần thô nhà phố chất lượng giá rẻ tại Hội An

Liên hệ ngay HOTLINE 0775 543 886 để được tư vấn và nhận ưu đãi 

Địa chỉ tại Đà Nẵng: 188 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng.
Địa chỉ tại TP Hồ Chí Minh: 101/1 Phan Văn Hớn, Tân Thới Nhất , Q.12 TP. HCM
Xưởng: 986 Âu Cơ, Hòa Khánh, Đà Nẵng
Điện thoại: 0775 543 886 – 0896 433 886
Fanpage: https://www.facebook.com/chichchoedesign
Website: chichchoedesign.com
Mail: Chichchoestudio@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *