THIẾT KẾ SPA NHỎ PHONG CÁCH THÁI

Bạn đang tìm cho mình mẫu thiết kế spa nhỏ tại Đà Nẵng ? Bạn thích phong cách đậm chất của xứ chùa vàng. Thiết kế spa phong cách Thái là sự hòa quyện giữa kiến trúc tinh tế và cảm giác tĩnh lặng.

Thiết kế spa phong cách thái

TỔNG QUAN THIẾT KẾ SPA NHỎ PHONG CÁCH THÁI TẠI ĐÀ NẴNG 

Chủ đầu tư: Chị Hà 

Địa chỉ: Đà Nẵng 

Hạng mục: Thiết kế spa 

Phong cách: Phong cách Thái 

Diện tích:98 m2

Với diện tích mặt bằng 98m2 Chị Hà dự định kinh doanh Spa. Đối với dịch vụ spa, khách hàng đến để làm đẹp và thư giãn. Chính vì vậy không gian cần thoáng và đem đến sự thoải mái. 

Thiết kế spa phong cách thái tại Đà Nẵng

Thiết kế spa nhỏ tại Đà Nẵng mang đậm phong cách Thái. Để đem đến cho khách hàng không gian mở rộng và thỏa mái. Cửa kính là lựa chọn tối ưu cho thiết kế spa nhỏ. Mang đến cảm giác thư giãn và không bị gò bó khi tận hưởng dịch vụ.

Thiết kế spa phong cách thái tại Đà Nẵng 1

Nền sơn chính là màu trắng giúp không gian trở nên thoáng và không bị gò bó. Màu trắng là màu đơn sắc chính vì vậy giúp tạo điểm nhấn cho yếu tố khác. Kết hợp với trắng mà màu nâu được kết hợp trong nội thất. Trong thiết kế spa phong cách Thái màu nâu đem đến không gian spa đậm sắc Thái. Giúp khách hàng có trải nghiệm thú vị và tận hưởng tối đa dịch vụ .

Thiết kế tiệm spa dưỡng sinh tại Đà Nẵng 2

Để đem đến không gian ấn tượng trong thiết kế spa phong cách Thái. Việc lựa lựa chọn các bức tranh phù hợp sẽ thu hút sự chú ý. Điểm nhấn tạo cảm giác thư giãn và hòa mình với thiên nhiên. Cây xanh là sự lựa chọn thông minh cho thi công thiết kế spa Đà Nẵng.

THIẾT KẾ SPA NHỎ TẠI ĐÀ NẴNG THU HÚT KHÁCH HÀNG 

Đơn giản tinh tế 

Trong thiết kế spa Đà Nẵng không nên có quá nhiều chi tiết. Tối giản nhưng không thiếu điểm nổi bật giúp khách hàng thoải mái hơn.

Thiết kế spa tại Đà Nẵng

Việc lựa chọn nội thất tự nhiên và mang đậm bản sắc văn hóa. Một không gian gần gũi với thiên nhiên và tính thẩm mỹ. Cảm giác tự nhiên này giúp tạo ra một không gian thư giãn và yên bình.

Tạo không gian linh hoạt 

Thiết kế spa tại Đà Nẵng phong cách Thái

Trong thiết kế spa nhỏ tạo không gian linh hoạt là yếu tố cần thiết. Bởi đem đến sự tinh tế cho cửa hàng và tiện lợi cho khách hàng.  Khách hàng tận hưởng tối đa các dịch vụ. Đem đến chất lượng tốt và giữ chân được các khách hàng khó tính.

XEM THÊM

Thiết kế spa phong cách tối giản tại Đà Nẵng 

Thiết kế Nail & Spa diện tích chỉ từ 110m2

Thiết kế nội thất nhà phố tại Đà Nẵng

Thông tin liên hệ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *