100+ Mẫu Thiết Kế Siêu Thị Mini Đà Nẵng, Cửa Hàng Tiện Lợi 2023

Ngày nay, cuộc sống phát triển ngày càng nhanh con người luôn thích sự tiện lợi và nhanh chóng. Chính vì vậy mà hàng loạt siêu thị mini mọc lên đáp ứng nhu cầu. Và việc thiết kế siêu thị mini Đà Nẵng trở nên khoa học và tiện lợi nhất đươc quan tâm.

Dưới đây là gợi ý 100+ mẫu thiết kế siêu thị mini Đà Nẵng ấn tượng nhất năm 2023 cho bạn tham khảo.

>> Xem thêm: Thiết kế cửa hàng, Shop Đà Nẵng

thiet-ke-sieu-thi-mini-dep
Thiết kế siêu thị mini Đà Nẵng

Tại sao bạn nên đầu tư Thiết kế siêu thị Mini Đà Nẵng?

Thiết kế siêu thị mini giúp tối ưu không gian bố trí mặt bằng

Đặc trưng đầu tiên khi nhắc đến thiết kế siêu thị mini là sự thuận tiện, tối ưu tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Vì vậy, việc thiết kế siêu thị mini là điều cần chú trọng nhất.

thi-cong-sieu-thi-mini-da-nang-min
Bố trí mặt bằng phù hợp khi thiết kế siêu thị mini

Dưới đây là một số gợi ý thiết kế siêu thị mini để tối ưu không gian mặt bằng.

 1. Thiết kế tối giản: Không gian được thiết kế tối gian nên việc sử dụng các trang thiết bị rất quan trọng. Chú trọng trang thiết bị: Kệ tủ, quầy thanh toán,… nên đơn giản để không chiếm quá nhiều diện tích.
 2. Bày trí sản phẩm: Việc sắp xếp các sản phẩm một cách khoa học vừa giúp tiết kiệm không gian.
 3. Sử dụng thiết bị đa năng: Chọn các thiết bị đa năng như quầy thu ngân tích hợp với kệ chứa hàng. Các tủ kính đa năng, kệ chứa hàng điều chỉnh được độ cao linh hoạt giúp tối ưu không gian.

Tạo sự chuyên nghiệp và thu hút khách hàng

Việc thiết kế tối ưu diện tích vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp của chủ. Mà còn tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng khi dễ dàng mua sắm.

thiet-ke-sieu-thi-mini-dep

Ngoài tối ưu diện tích mua sắm, những yếu tố: ánh sáng, màu sắc cũng góp phần vào thu hút khách hàng.

 1. Sử dụng hình ảnh và trang trí: Sử dụng hình ảnh để trang trí tạo ra một không gian đẹp mắt. Bạn có thể sử dụng tranh ảnh, poster quảng cáo hoặc cài đặt các chương trình khuyến mãi đang diễn ra.
 2. Tạo một phong cách thương hiệu: Tạo tính đồng nhất thương hiệu trong toàn bộ thiết kế siêu thị mini. Sử dụng các màu sắc, font chữ và logo để tạo ra một bộ nhận diện thương hiệu đồng nhất.

Góp phần truyền thông và đẩy mạnh thương hiệu

Một cửa hàng được thiết kế chuyên nghiệp cũng góp phần giúp định hình thương hiệu trong mắt khách hàng. Khách hàng của bạn sẽ ấn tượng khi bước vào một không gian mua sắm được bố trí khoa học và hợp lý. Từ đó tạo ấn tượng sâu sắc hơn trong mắt người mua.

thiet-ke-sieu-thi-mini-da-nang-min
Thiết kế siêu thị mini chuyên nghiệp giúp định hướng thương hiệu tốt hơn

Một số lưu ý khi thiết kế siêu thị mini Đà Nẵng

Ưu tiên kiểu dáng nội thất đơn giản, ít cồng kềnh

Đặc tính của nó là siêu thị mini nên diện tích thường giới hạn chính vì vậy mà nội thất đơn giản và tối ưu. Ưu tiên các kiểu dáng vừa đơn giản nhưng không kém phần tiện lợi.

thiet-ke-sieu-thi-mini-da-nang-chuyen-nghiep-min
Ưu tiên sự đơn giản và tiện nghi trong thiết kế

Tuy nhiên không phải kiểu dáng đơn giản mà tầm thường. Bạn phải khoác lên cho nó sự sang trọng và tinh tế trong việc thi công siêu thi mini. Bằng cách chọn nguyên vật liệu chất lượng cao, màu sắc phù hợp.

Lựa chọn vật liệu có khả năng chịu lực tốt khi Thiết kế siêu thị mini Đà Nẵng

Việc thi công siêu thị mini chọn vật liệu khả năng chịu lực tốt rất quan trọng. Siêu thị thường xuyên để nhiều hàng hóa nên cần chọn vật liệu đáp ứng được trọng lực của sản phẩm. Bạn có thể sử dụng các vật liệu như gỗ chịu nước, thép không gỉ, nhôm, kính cường lực hoặc các loại vật liệu composite.

thiet-ke-sieu-thi-mini-dep

Ngoài ra, các khu vực kinh doanh gần biển như Đà Nẵng thời tiết có tính chịu ẩm cao, mưa nhiều. Chính như vậy chọn vật liệu chịu được ảnh hơn

Ưu tiên sử dụng kính tạo cảm giác mở rộng trong không gian

Để tạo một không gian mở và thoáng đãng thì kính là sự lựa chọn. Kính được sử dụng để tạo ra các tầm nhìn rộng hơn, giúp tạo ra cảm giác thoải mái cho khách hàng. Khi đi dạo trong cửa hàng và đồng thời tạo ra một không gian mở rộng hơn cho sản phẩm của bạn.

thiet-ke-sieu-thi-mini-dep

Ngoài ra lắp đặt kính trong thi công siêu thị mini sẽ lấy được ánh sáng tự nhiên. Việc này phù hợp với mô hình khá hạn chế về mặt bằng.

thiet-ke-sieu-thi-mini-dep

Sử dụng màu sắc thể hiện tính đặc trưng của thương hiệu

Trong mỗi thiết kế khác nhau việc chọn màu sắc phù hợp và tôn lên đặc trưng thương hiệu rất quan trọng. Vì khi sử dụng nó hiệu quả sẽ tăng mức độ nhận diện thương hiệu và thu hút khách hàng. Còn tạo tính đồng nhất trong không gian và chuyên nghiệp hơn.

Một số mẫu thiết kế siêu thị mini Đà Nẵng ấn tượng

Mẫu thiết kế siêu thị mini 40m2 – 50m2

thiet-ke-sieu-thi-mini-40m2-min
Thiết kế siêu thị mini 40 – 50m2

Đối với mô hình thiết kế siêu thị 40m2-50m2 thì việc tối ưu hóa diện tích và hệ thống bố trí là điều quan tâm. Những lưu ý khi thiết kế:

 1. Thiết kế không gian: Vì không gian nhỏ nên sử dụng nội thất nhẹ nhàng tiện dụng để tạo cảm giác rộng rãi.
 2. Chú ý đến chi tiết: Các chi tiết như ánh sáng, âm thanh, màu sắc và hình ảnh phải được lựa chọn một cách cẩn thận. Tạo ra một không gian mua sắm hấp dẫn và thu hút khách hàng đến.
 3. Đảm bảo an toàn và tiện nghi: Với một không gian mua sắm, an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, nên đảm bảo rằng khách hàng có thể di chuyển một cách an toàn. Vừa thoải mái khách hàng vừa giảm mức độ hư hỏng trong các sản phẩm.

Mẫu thiết kế siêu thị mini 60m2

Mẫu thiết kế siêu thị 60m2 là mô hình khá phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Thường sẽ dùng kệ chạy dọc áp tường và kệ đôi chính giữa để đảm bảo bố trí sản phẩm.

Ngoài ra khu vực thanh toán sẽ được thiết kế độc lập ngay lối đi vào.  Kết hợp với 1 số kệ nhỏ áp tường cho những sản phẩm nổi bật hay bố trí tủ đông lạnh.

thiet-ke-sieu-thi-mini-dep
Thiết kế siêu thị mini 60m2

Mẫu thiết kế siêu thị mini 100m2 – Thiết kế siêu thị mini Đà Nẵng

So với các thiết kế trên thì thiết kế siêu thị mini 100m2 rộng rãi hơn. Tạo lối đi khoảng 0.9- 1m vì có thể khách hàng sẽ dùng xe đẩy siêu thị trong quá trình mua sắm. Với quy mô này thì chủ nhân linh hoạt bày trí thêm kệ hình dạng chữ để gian hàng khuyến mãi tạo tính sáng tạo trong thiết kế. Hoặc sử dụng 1 khu vực nhỏ bên cuối siêu thị để bàn ghế cho khách hàng nghỉ ngơi lúc mua sắm.

Thiết kế siêu thị mini 100m2
Thiết kế siêu thị mini 100m2

Mẫu thiết kế siêu thị mini 200m2

thiet-ke-sieu-thi-200m2-min
Thiết kế siêu thị 200m2

Để thiết kế hiệu quả siêu thị mini với diện tích 200m2 thì nghe có vẻ khá dễ dàng vì diện tích rộng và thoáng. Nhưng bạn để tạo một thiết kế đẹp mắt thu hút ánh nhìn thì bạn có thể tham khảo gợi ý dưới đây:

 1. Khu vực bán hàng: Khu vực bán hàng là trọng tâm của siêu thị mini. Với diện tích 200m2, bạn có thể sắp xếp các khu vực bán hàng theo các chủ đề khác nhau. Ví dụ như thực phẩm, thời trang, mỹ phẩm,…v.v.
 2. Ánh sáng và màu sắc: Ánh sáng và màu sắc cũng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra không gian mua sắm hấp dẫn. Có thể sử dụng ánh sáng tự nhiên và các hệ thống đèn LED để tạo không gian mua sắm sáng và rộng rãi. Hơn nữa, bạn cũng nên sử dụng màu sắc tươi sáng, hài hòa để thu hút khách hàng và tạo cảm giác thoải mái.
 3. Tiện ích và an toàn: Bạn cần đảm bảo tiện ích và an toàn cho khách hàng. Bạn có thể tạo ra các tiện ích như phòng vệ sinh, khu vực giữ xe, khu vực nghỉ ngơi,..

Chích Chòe Design – Đơn vị Thiết kế siêu thị Mini Đà Nẵng chuyên nghiệp 2023

Chích Chòe Design – Đơn vị thiết kế nội thất shop, cửa hàng Đà Nẵng

Nếu bạn muốn tìm đơn vị thi công thiết kế uy tín để có được một thiết kế siêu thị mini đẹp. Thì Chích chòe Design là một gợi ý tốt nhất cho khách hàng khu vực Quảng Nam – Đà Nẵng.

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ dày dặn sẽ đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Cam kết thiết kế đúng mẫu và được sự đồng ý khách hàng khi thi công. Tiến độ thi công đúng với quy định thỏa thuận đề ra. Khách hàng được tiếp cận với các mẫu thiết kế, vật liệu chất lượng cao…

Chích Chòe Design cam kết với khách hàng

 • Có mặt trong thời gian ngắn nhất sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng.
 • Dịch vụ Thiết kế nội thất văn phòng Đà Nẵng trọn gói chất lượng, uy tín.
 • Tư vấn, báo giá chi tiết phù hợp tài chính khách hàng.
 • Quy trình thiết kế, thi công đúng tiến trình. Đảm bảo an toàn lao động, tài sản, con người.

Ưu đãi tại Chích Chòe Design

 • Sử dụng vật liệu chất lượng cao, Giảm đến 30% các phụ kiện đi kèm.
 • Đa dạng các hạng mục thi công để đáp ứng nhu cầu khách hàng.
 • Không phát sinh thêm phí trong thời gian thì công.
 • Hoàn thành công trình theo đúng thời gian quy định trong hợp đồng.
 • Chính sách bảo hành lên đến 05 năm.
 • Có nhiều chế độ hậu mãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ cải tạo văn phòng.

Thông tin liên hệ

Dưới đây một số dự án của Chích chòe Design tham khảo:

Xem thêm:

3 Tiêu Chí Để Chọn Công Ty Thiết Kế Văn Phòng Đà Nẵng

Thiết Kế Shop Hoa Tươi Đà Nẵng | Miễn Phí Thiết Kế 100%

https://chichchoedesign.com/thiet-ke-cua-hang-hoa-qua-da-nang/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *