Thiết kế nha khoa mini tại Đà Nẵng

Nha khoa mini ngày càng phổ biến bởi sự linh hoạt, tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Bài viết này sẽ giới thiệu một dự án thiết kế nha khoa mini ấn tượng và tiện nghi. Cùng Chích Chòe esign thêm ý tưởng cho không gian của riêng mình.

Thiết kế phòng nha khoa mini
Thiết kế phòng nha khoa mini

Tổng quan dự án thiết kế nha khoa mini

Tên công trình: Mr.Tooth

Phong cách: Hiện đại, tối giản

Diện tích: 100 m 2

Chủ đầu tư: Chị Hiền

Đơn vị thiết kế thi công: Chích Chòe Design

Ý tưởng thiết kế nha khoa mini:

Lên ý tưởng thiết kế
Lên ý tưởng thiết kế

Với thiết kế mang phong cách hiện đại, tối giản với gam màu trắng chủ đạo. Tất cả hài hòa với nhau tạo cảm giác rộng rãi, sạch sẽ. Với điểm nhấn màu vàng tạo sự trẻ trung, năng động. Tạo không gian nổi bật hơn. Logo nha khoa mini được được tạo hình theo răng giúp tăng độ nhận  với khách hàng.

Sử dụng ánh sáng:

Thiết kế ánh sáng cho phòng nha khoa
Thiết kế ánh sáng cho phòng nha khoa

Sử dụng ánh sáng tự nhiên được tận dụng tối đa qua cửa sổ lớn. Kèm theo đó là hệ thống đèn LED âm trần và đèn rọi. Tạo hiệu ứng ánh sáng đẹp mặt, và tạo không gian sang trọng cho phòng khám. Ngoài ánh đèn trắng còn có cả ánh sáng vàng sửu dụng trong khu vực khám. Để tạo cảm giác thư giãn, dễ chịu giảm căng thẳng cho khách hàng.

Lựa chọn trang thiết bị:

Trang thiết bị cho phòng nha khoa
Trang thiết bị cho phòng nha khoa

Mặc dù không gian nhỏ hẹp nhưng máy móc nha khoa vẫn phải đầy đủ. Các dụng cụ máy móc  hiện đại, đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất. Bố trí các dụng cụ gọn gàng nhất và sử dụng nội thất đơn giản để tối ưu không gian tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

Thiết kế nha khoa mini:

Thiết kế phòng khám
Thiết kế phòng khám

Bên trong phòng khám nên tối ưu không gian để tạo sự thoải mái cho bác sĩ và khách hàng. Không gian phòng khám tách biệt với bên ngoài tạo sự riêng tư. Thiết kế kệ và tủ sau lưng giúp bác sĩ sắp xếp gọn gàng các dụng cụ y tế đảm bảo cho quá trình thăm khám. Ở trong phòng khám sử dụng ánh đèn dịu tạo cảm giác thư thái bình yên. Giúp cho khách hàng thoải mái trước khi thăm khám.

Quầy tiếp khách:

Thiết kế quầy tiếp khách
Thiết kế quầy tiếp khách

Khu vực tiếp khách được thiết kế hiện đại, sang trọng với mặt đá màu trắng và khung gỗ màu nâu. Với logo và tên phòng khám được in nổi bật trên quầy. Khu vực tiếp đón khách và sảnh chờ được bố trí riêng biệt, tạo một không gian thoải mái.

Kết luận dự án nha khoa mini:

Tổng quan dự án
Tổng quan dự án

Dự án thiết kế nha khoa mini này là một ví dụ điển hình cho sự kết hợp hài hòa giữa tính thẩm mỹ, công năng và sự tiện nghi. Hy vọng những ý tưởng trong bài viết này sẽ giúp bạn có thêm cảm hứng. Liên hệ ngay với Chích Chòe Design để tạo một không gian nha khoa mini của riêng mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *