Công Ty Thi Công Nội Thất Hàng Đầu Tại Đà Nẵng

Bên cạnh nhu cầu thi công nội thất trọn gói cho toàn bộ căn nhà thì các hạng mục nhỏ như thi công nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp cho chung cư, nhà phố, biệt thự hiện cũng đang rất phổ biến. 

Có nhiều lý do khiến bạn chỉ trang trí nội thất cho ngôi nhà của mình, vấn đề kinh tế hoặc đơn giản là vì chỉ muốn thay đổi một phần nội thất của ngôi nhà. Có nhiều lý do để bạn chọn Chích Chòe Design thiết kế và thi công nội thất cho ngôi nhà của bạn :

–  Đội ngũ kiến trúc sư trẻ, sáng tạo, đầy nhiệt huyết

–  Không gian nội thất hiện đại

–  Xưởng sản xuất riêng, đảm bảo chi phí hợp lý

Thay đổi không gian nội thất cho ngôi nhà

Quy trình thi công nội thất Chính sách bảo hành

Nhờ có quy trình thi công nội thất rõ ràng và chi tiết nên Chích Chòe Design rất được khách hàng tin tưởng. Quy trình thi công nội thất phòng khách của Chích Chòe Design cơ bản gồm các bước như sau:

  • Bước 1: Tham khảo bản vẽ, báo giá tham khảo hạng mục thi công.

Sau khi quý khách hàng gửi bản vẽ thiết kế nội thất 3D hoặc thiết kế kiến trúc 3D chúng tôi sẽ nghiên cứu dựa trên bản vẽ 3D và bản vẽ kỹ thuật sau đó khảo sát hiện trạng rồi lên dự toán chi phí và ngày hoàn thiện để quý khách có thể biết được khoảng thời gian bao lâu để hoàn thiện toàn bộ công trình thi công nội thất. Nếu quý khách đã duyệt theo bảng báo giá của chúng tôi thì chúng ta bắt đầu vào bước 2.

  • Bước 2: Trao đổi về hạng mục thi công

Sau khi lên kế hoạch dự toán dựa vào bản vẽ thiết kế 3D của quý khách chúng tôi sẽ hẹn gặp quý khách để trao đổi về tất cả các hạng mục cần thi công. Đặc biệt sau khi đã trao đổi và thỏa thuận các hạng mục thi công thì bên chúng tôi luôn có đội ngũ giám sát thi công để đảm bảo quá trình thi công đúng tiến độ và đúng theo yêu cầu trong biên bản bàn giao.

Tư vấn vật liệu, mẫu mã, màu sắc cho khách hàng

Trao đổi ý kiến về lựa chọn vật liệu thi công trong toàn bộ các hạng mục thi công (như thi công phần thô, phần hoàn thiện, nội thất và các hạng mục quý khách muốn làm và không muốn làm theo bản vẽ thiết kế 3D) để vừa phù hợp với chi phí đầu tư của quý khách vừa phù hợp với mẫu thiết kế 3D nhưng phải đảm bảo theo đúng tính năng tùy theo yêu cầu của từng chủ nhà.

  • Bước 3: Ký hợp đồng thi công nội thất
  • Bước 4: Thi công lắp đặt nội thất

Tùy vào công trình thi công và hạng mục thi công, chúng tôi sẽ sắp sếp hoàn thiện thi công công trình theo thời gian tương ứng, với thi công nội thất phòng khách có thời gian từ 20 – 25 ngày. Thực tế thời gian lắp đặt chỉ từ 1 – 2 ngày là hoàn thiện nhưng thời gian đặt hàng mẫu ván có thể kéo dài đến 15 – 20 ngày. Thời gian thi công tùy thuộc vào hồ sơ thiết kế theo từng giai đoạn cụ thể.

Lắp đặt nội thất phòng khách

  • Bước 5: Nghiệm thu bàn giao

Sau khi thi công, hai bên sẽ gặp nhau để nghiệm thu chất lượng công trình. Sau khi khách hàng đã hài lòng về chất lượng công trình thì tiến hàng bàn giao và thanh toán hợp đồng. Thời gian bảo hành tính từ ngày ký biên bản nghiệm thu.

Tất cả sản phẩm do Chích Chòe Design sản xuất đều bảo hành 02 năm kể từ ngày lắp ráp, ngoài ra những sản phẩm khác như phụ kiện – thiết bị sẽ được bảo hành theo chính sách của hãng.

Chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 48 tiếng sau khi tiếp nhận thông tin để xử lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *