NỘI THẤT CĂN HỘ RISEMOUNT ĐÀ NẴNG

Risemount Apartment một căn hộ cao cấp diện tích khoản 76m2 cho gia đình Việt Kiều . Với nhu cầu cần một không gian nội thất sang trọng hiện đại phù hợp với nhu cầu sử dụng . Chích Chòe Design  luôn lắm nghe và đưa ra những giải pháp thiết kế phù hợp với công năng và thẩm mỹ cho khách hàng .Cùng Chích Chòe Design trải nghiệm thiết kế này nhé !

Thông tin dự án:

  • Tên công trình: Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Risemount Apartment
  • Dư án : Nội Thất Căn Hộ
  • Diện tích : 76 m2
  • Địa Điểm : Như Nguyệt , Đà Nẵng

Phòng khách ấn tượng

Phòng khách đơn giản, không quá cầu kỳ , mang nét đẹp của nội thất hiện đại .Bộ sofa màu xám làm điểm nhấn trên nền sàn gỗ , từ kệ tivi, ghế nhỏ, đèn trang trang trí đến những chi tiết nhỏ , kết nối với nhau tạo ra không gian khá ấn tượng.

Bếp gỗ MDF melamine màu sẫn kết hợp đá và kính ,một không gian bếp hiện đại .

Phòng Ngủ

Không gian phòng ngủ ấm áp với vách ốp đầu giường tạo điểm nhấn , kết hợp bọc vải nhung cho giường ngủ . Một không gian phòng ngủ nhẹ ,hài hòa và tràn đầy sức sống .

Một không gian phòng ngủ kết hợp phòng game ,thỏa mãn đam mê cho cậu con trai chủ nhà .

Một không gian hiện đại ,sang trọng ,nhẹ nhàng không quá cầu kỳ, đáp ứng nhu cầu về công năng cũng như thẩm mỹ cho khách hàng .Cùng với Chích Chòe Design sáng tạo thêm những không gian mới ,mang lại những trải nghiện mới cho không gian của gia đình mình nhé .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *