NỘI THẤT CĂN HỘ MONARCHY ĐÀ NẴNG

Một căn hộ có diện tích khoản 70m2, tọa lạc trong một khu chung cư cao cấp mới ở Đà Nẵng. Chủ nhà mong muốn có được một không gian nội thất  một không gian mang phong cách Parisian kết hợp với Đông Dương đương đại, điệu đà nhưng không ủy mị . Cùng với Chích Chòe Design  tô điểm lại không gian ở cho ngôi nhà của mình nhé !

Thông tin dự án:

  • Tên công trình: Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Monarchy Đà Nẵng
  • Dư án: Nội Thất Căn Hộ Monarchy
  • Diện tích:70 m2
  • Địa Điểm: Trần Hưng Đạo, Sơn Trà, Đà Nẵng

NÉT PHONG LƯU TRONG NỘI THẤT CĂN HỘ

Trắng và đen là tone màu chủ đạo của toàn bộ căn hộ . Điểm nhấn là sắc vằng nghệ cùng những chất liệu như gỗ sơn mờ , gạch hoa ,gạch men , mây đan , len … Tất cả dung hòa trong không gian để tạo nên sự liên tục không bị ngắt quãng cho xuyên suốt thiết kế . Tạo thêm sự mềm mại bằng những đường cong giúp căn hộ nhẹ nhàng và ủy chuyển hơn.

Vật liệu gỗ, mây đan, cộng với tông màu tối …tạo nên một không gian nội thất mang nét riêng cho gia chủ .

Tận dụng ánh sáng tự nhiên để căn hộ thêm ấm áp .

Với phong cách Parisian nội thất phòng ngủ trở nên ấn tượng hơn với những đường nét và vật liệu thô mộc…Không quá cầu kỳ, ấm áp, sang trọng .

KHÔNG GIAN NỘI THẤT BẾP ĐƠN GIẢN

Cách bố trí đơn giản, không quá cầu kỳ, tiết giảm những họa tiết nội thất cầu kỳ, nhưng với cách phối chất liệu hài hòa giữa gạch trang trí và gỗ.Tận dụng hiệu ứng ánh sáng từ bộ đèn theo phong cách Parisian độc đáo đã tạo nên vẻ đẹp cực kỳ thu hút cho khu vực nhà bếp.

Một căn hộ nhỏ, không quá nhiều  vừa đủ. Điều này cho thấy khả năng kiểm soát mọi thứ của người thiết kế. Tạo nên một nét phong lưu cho không gian của gia chủ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *