CẢI TẠO NỘI THẤT CĂN HỘ HOÀNG ANH GIA LAI

Thiết kế cải tạo nội thất căn hộ ! Một công việc không phải quá khó đối với Chích Chòe Design ,nhưng tồn tại rất nhiều vấn đề phát sinh về hiện trạng cũ , kết cấu, màu sắc , ME cũ …Với mục đích thay đổi về không gian nội thất ,đảm bảo về công năng cũng như mức đầu tư của khách hàng .

Cùng Chích Chòe Design xem bộ thiết kế nội thất căn hộ Hoàng Anh Gia Lai , theo phong cách đơn giản, hiện đại, sang trọng, mang lại trải nghiệm mới về không gian sống cho khách hàng .

Thông tin dự án:

  • Tên công trình: Thiết kế nội thất căn hộ chung cư Hoàng Anh Gia Lai
  • Dư án : Nội Thất Căn Hộ Hoàng Anh Gia Lai
  • Diện tích : 94 m2
  • Địa Điểm : Hàm Nghi , Đà Nẵng

Nội thất không gian khách bếp

không gian căn hộ chung cư nhỏ , chỉ vỏn vẹn 94 m2  cho 2 phòng ngủ ,không gian sinh hoạt khá hạn chế .Thiết kế đơn giản , mở và hiện đại được ưu tiên , khu vực tiếp khách, cũng như khu vực nhà bếp đều được bố trí thi công nội thất đơn giản, cách sắp xếp thông thoáng, tối ưu nhiều khoảng trống để tạo cảm giác thoải mái .

Thi công hoàn thiện nội thất phòng khách liền phòng bếp cho không gian căn hộ được nới rộng hơn. Quầy bar nhỏ, tạo vách ngăn ngầm cho phòng khách liền bếp

Tủ bếp gỗ Melamine tạo điểm nhấn cho không gian .

Không gian nội thất phòng khách liền phòng bếp được thi công với chất liệu gỗ công nghiệp lõi MDF chống ẩm, còn các ô kệ sử dụng bề mặt Melamine. Sử dụng đá marble cho bề mặt bề và bar , căn bếp trở nên sang trọng .

Nội thất không gian phòng ngủ Master

Không gian nội thất phòng ngủ mang phong cách hơi hướng phong cách minimalist ,đơn giản ,hiện đại, không quá cầu kỳ . Giường vải bọc nỉ nổi bật trên nền tông trắng của không gian, một chút đơn điệu, một chút nhẹ nhàng ,ấm áp …

Phòng thay đồ là điều Chích Chòe Design phải lưu tâm, gia chủ là người trẻ, hiện đại ,có sở thích thời trang ,giày ,phụ kiện…Bố trí công năng tủ quần áo phải vừa đủ ,dễ dùng và phù hợp với từng chi tiết .Chất liệu gỗ kết hợp với ánh sáng led làm nổi bật không gian phòng thay đồ, gia chủ khá hài lòng với thiết kế này.

Không gian phòng vệ sinh trong căn hộ

Không gian vệ sinh được bố trí đơn giản , vách ngang kính nhẹ tạo khoảng cách giữa bồn tắm và khu vực rửa .Tận dụng gạch cũ ốp thêm gạch hiệu ứng xi măng làm diểm nhấn ,không gian trở nên ấm áp hơn .

Một không gian nội thất căn hộ đơn giản khá phù hợp với như cầu của gia đình trẻ .Cùng với Chích Chòe Design sáng tạo thêm những không gian mới ,mang lại những trải nghiện mới cho không gian của gia đình mình nhé .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *