Trực Tiếp Sản Xuất

Hoàn thiện Kiến Trúc & Nội Thất đem đến cho mọi gia đình không gian sống đẹp – sống khỏe, chính là sứ mệnh để các công ty thiết kế thi công nội thất ra đời. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu ngày càng  nâng cao trong lĩnh vực nội thất, những đơn vị nội thất có xưởng sản xuất sẽ thực sự chiếm được nhiều cảm tình hơn.

Lí do tại sao lại như thế? Hãy cùng Chích Chòe Design điểm qua những lợi ích mà dịch vụ thiết kế thi công nội thất của đơn vị có xưởng sản xuất đem lại cho khách hàng nhé!

Tại sao chọn Chích Chòe Design thiết kế & thi công nội thất

Để có một ngôi nhà đẹp từ khâu thiết kế đến khi hoàn thiện phải được thống nhất, bởi vậy xưởng sản xuất của Chích Chòe Design ra đời nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và giá cả cạnh tranh trên thị trường Đà Nẵng và các khu vực lân cận.

Thực tế hiện nay, ngày càng nhiều các gia đình, chủ đầu tư đang có ý định cải tạo hoặc xây mới các công trình nhà ở, văn phòng, khách sạn, nhà hàng…. Họ tìm kiếm cho mình những công ty thiết kế thi công có xưởng nội thất sẵn để đảm bảo tiến độ cũng như có được những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Chích Chòe Design với :

  • Đội ngũ thiết kế trẻ,năng động giàu tính sáng tạo
  • Đội ngũ thợ mộc lành nghề – kinh nghiệm lâu năm
  • Hình ảnh xưởng sản xuất nội thất chuyên nghiệp
  • Xưởng sản xuất nội thất trực tiếp với máy móc hiện đại, công nghệ cao

Mọi sản phẩm đều được kiểm tra, đánh giá về chất lượng một cách chính xác trước khi bàn giao cho quý khách hàng, loại bỏ các sản phẩm kém chất lượng trước khi bàn giao cho khách hàng.Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như quy cách đóng gói vận chuyển đầy đủ, đúng tiêu chuẩn. Chích Chòe Design chắc chắn là giải pháp toàn diện đắp ứng về nhu cầu chất lượng – số lượng cho các đối tác kinh doanh và khách hàng cá nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *