CẢI TẠO NGÔI NHÀ CÓ TỪ NĂM 1968

Ngôi nhà có từ năm 1968 cải tạo đơn giản, hiện đại nhưng mang lại cảm giác hạnh phúc trong không gian hạn chế.

Căn nhà cấp bốn diện tích khoảng 80m2 với hiện trạng khá xuống cấp, không gian thiếu sáng và bị ẩm mốc nhiều .

Tạo vách kính chắn sáng, tăng sáng và giảm ồn.

“Các khối kính có thể không cách âm 100%, nhưng chúng có khả năng bảo vệ tốt hơn các cửa sổ mở ra thông thường.” Bức tường bên phải của ngôi nhà ban đầu là một cửa sổ có mái che. nhưng để phân bổ khu vực cho ánh sáng tự nhiên tiếp cận đồng thời phải giảm tiếng ồn. Do đó, chúng tôi chọn một vật liệu như ‘khối kính’ để làm bức tường của ngôi nhà vừa giúp lấy sáng và chống ồn thay vì tạo ra các khe hở hoặc cửa sổ.

Ngoài việc giúp giải quyết các vấn đề về âm thanh và Việc sử dụng các khối kính cũng tạo ra một số hiệu ứng,  khi ánh sáng chiếu vào bức tường thủy tinh vào buổi sáng hoặc buổi tối Nó cũng sẽ tạo ra một bóng màu độc đáo được tạo ra bởi ánh sáng tự nhiên bên ngoài.

Nâng cao trần nhà giảm bớt cái nóng

Sảnh chính của ngôi nhà Phân biệt bằng cách nâng cao trần nhà đến chiều cao đầu hồi. Bởi vì việc sử dụng các bức tường ngăn bằng kính thay vì các khe hở có thể gây ra các vấn đề về nhiệt. do đó đã chọn phương pháp nâng trần cao hơn trước đây Khi nhiệt tăng lên, nó có thể giúp hạ nhiệt không khí trong nhà.

Các đường cong tạo nên sự độc đáo cho ngôi nhà.

“Vòng cung là sở thích cá nhân của riêng chúng tôi. mà tôi đã luôn cố gắng đưa vào công việc của mình Nhưng khi làm việc có thể khách hàng không thích. Sếp không thích đâu (cười) Cũng không sao, để dành một ngày nếu có thể tự thiết kế nhà rồi cất vào. vì vậy nó đã trở thành Độ cong ở đây còn giúp phân chia không gian từng khu vực trong nhà. và có những thủ thuật nhỏ chỉ dành riêng cho ngôi nhà. ”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *