3 Tiêu Chí Để Chọn Công Ty Thiết Kế Văn Phòng Đà Nẵng

Bạn đang cần tìm một công ty thiết kế văn phòng Đà Nẵng? Bạn đang cần mở văn phòng nhưng còn lăn tăn về khâu thiết kế cũng như thi công? Với bài viết này, Chích Chòe Design sẽ cung cấp cho bạn 3 tiêu chí để chọn Công ty thiết kế văn phòng Đà Nẵng uy tín và chất lượng. Giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho thiết kế văn phòng của mình.

Tìm hiểu 3 tiêu chí để chọn Công ty thiết văn phòng Đà Nẵng

Theo nghiên cứu của Forbes, đến 87% người lao động muốn không gian làm việc sáng tạo và thoải mái. Vì vậy mà ngày càng nhiều các công ty đầu tư không gian làm việc cho nhân sự của mình. Bởi nơi làm việc đáp ứng được nhu cầu của nhân sự sẽ góp phần truyền cảm hứng cho ý tưởng mới. Ngoài ra, một văn phòng đẹp còn thể hiện được quy mô, thương hiệu và tầm nhìn của doanh nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng.

thiet-ke-van-phong-da-nang-tron-goi-min
Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế văn phòng Đà Nẵng chuyên nghiệp

Vì vậy khi lựa chọn Đơn vị thiết kế văn phòng Đà Nẵng cho doanh nghiệp của mình, bạn cần xem xét dựa trên các uy tín sau đây:

Cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công trọn gói

Một công ty có Dịch vụ thiết kế trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức. Ngoài ra các dịch vụ trọn gói còn có những ưu đãi với nhiều gói Combo khác nhau. Điều này giúp bạn dễ dàng theo sát quản lý tiến độ công việc với chi phí phải chăng. Các công ty thiết kế văn phòng Đà Nẵng thường có quy trình trọn gói bao gồm:

Nắm rõ và hiểu được được nhu cầu khách hàng, lên ý tưởng thiết kế

 • Công ty thiết kế sẽ khảo sát hiện trạng thực tế. Trao đổi cụ thể với khách hàng để nắm rõ nhu cầu và mong muốn. Từ đó đưa ra phương án thiết kế phù hợp và để xuất ý tưởng thiết kế đến khách hàng.

Thiết kế phối cảnh 3D

 • Sau khi ký hợp đồng cũng như thống nhất các ý tưởng thiết kế. Các KTS tại Chích Chòe Design sẽ tiến hành lên bản vẽ 3D. Thiết kế 3D giúp trực quan hóa những ý tưởng sao cho bản vẽ đúng với thực tế nhất để khách hàng dễ dàng hình dung không gian sau khi hoàn thiện.

Thiết kế 2D và thiết kế ME

 • Tiếp đến là bản vẽ thiết kế kỹ thuật. Các KTS sẽ bóc tách các chi tiết như kích thước, đồ nội thất, vị trí lắp đèn, đường điện, ống nước,… Thiết kế 2D giúp đưa ra các tính toán chi tiết nhất về thông số kỹ thuật phục vụ cho quá trình thi công.

Thi công

 • Sau khi thống nhất với khách hàng về các phương án thiết kế, Chích Chòe Design tiến hành thi công các hạng mục đã thỏa thuận trong hợp đồng

Nghiệm thu công trình

dich-vu-thiet-ke-van-phong-da-nang-min
Chích Chòe Design – Công ty thiết kế văn phòng Đà Nẵng trọn gói

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất văn phòng Đà Nẵng

Đơn vị thiết kế có các công trình sát với bản thiết kế

Bạn có thể dựa trên các công trình mà đơn vị thiết kế đã thi công để đánh giá qua các yếu tố như:

 • Công ty thiết kế tuân thủ đúng theo bản thiết kế. Đúng tiêu chuẩn kỹ thuật cho công trình.
 • Nghiệm thu khi công trình đảm bảo đúng thiết kế, chất lượng và thời gian.
 • Đảm bảo các hạng mục theo đúng thông số kỹ thuật và bản vẽ thiết kế.
 • Chế độ bảo hành theo đúng cam kết với khách hàng.
 • Có bảng theo dõi và thống kế khối lượng của vật tư theo tiến độ công trình.

Đội ngũ kiến trúc sư tâm huyết và giàu kinh nghiệm

Nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm là lợi thế cho một Công ty thiết kế văn phòng Đà Nẵng. Bạn có thể tìm hiểu đội ngũ kiến trúc sư và kinh nghiệm làm việc của họ. Từ đó đánh giá năng lực của công ty thiết kế. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm công trình của mình vào những công ty thiết kế chuyên nghiệp.

Những điều bạn cần chuẩn bị trước khi làm việc với công ty thiết kế văn phòng Đà Nẵng

cong-ty-thiet-ke-van-phong-da-nang-min
Công ty thiết kế văn phòng Đà Nẵng

Phân chia bố cục không gian cho văn phòng của bạn

Bạn cần phải nắm rõ thông tin về mặt bằng, số lượng nhân sự và phòng ban cũng như yêu cầu riêng của bạn. Từ đó các KTS có thể dễ dàng phân chia không gian thành những bố cục và phòng ban hợp lý. Phù hợp với tiêu chí đề ra đồng thời đáp ứng được nhu cầu làm việc của nhân sự.

Lựa chọn chất liệu khi thi công nội thất

Trên thị trường có rất nhiều chất liệu được dùng trong Thi công nội thất văn phòng như gỗ, ván ép, kính, nhựa,… Tùy vào khả năng tài chính cũng như nhu cầu mà bạn nên có sự tham khảo trước các vật liệu để chọn thương hiệu phù hợp. Điều này rất quan trọng bởi nó sẽ ảnh hướng rất nhiều đến chi phí thi công sau này.

Phong cách thiết kế nội thất văn phòng

Các Công ty thiết kế văn phòng Đà Nẵng sẽ luôn đưa cho bạn nhiều sự lựa chọn về phong cách thiết kế. Tuy nhiên bạn cũng nên tìm hiểu trước để biết phong cách nào sẽ phù hợp với thương hiệu của mình. Hiện nay những phong cách thiết kế hiện đại, năng động và sáng tạo rất thịnh hành trong thiết kế văn phòng. Đây cũng có thể là ý tưởng cho văn phòng của bạn.

Thiết kế văn phòng cần cân nhắc đảm bảo đủ ánh sáng

Nhiều văn phòng hiện nay lựa chọn phương án sử dụng những tấm kính lớn thay mặt tường giúp hấp thụ tối đa ánh sáng tự nhiên. Tuy nhiên với những văn phòng kín thiếu ánh sáng thì đây là vấn đề mà bạn nên cân nhắc kỹ. Bạn có thể trao đổi với các KTS về việc bố trí đèn chiếu sáng hợp lý. Vừa cung cấp đủ ánh sáng mà vừa mang lại tính thẩm mỹ cho không gian làm việc.

Lựa chọn tone màu thiết kế phù hợp

Mỗi màu sắc sẽ mang đến những sắc thái khác nhau. Màu sắc trong thiết kế văn phòng cũng là cách để doanh nghiệp gửi gắm thương hiệu của mình. Bạn nên tìm hiểu trước các màu sắc trong logo hay bộ nhận diện thương hiệu của công ty để trao đổi với các KTS tạo nên một không gian làm việc với tone màu phù hợp.

Tại sao bạn nên chọn Chích Chòe Design là Công ty thiết kế văn phòng Đà Nẵng

Việc lựa chọn một đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng uy tín không hề dễ dàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế văn phòng khu vực Đà Nẵng – Quảng Nam, thì Chích Chòe Design chính là sự lựa chọn uy tín để bạn gửi gắm niềm tin vào dự án văn phòng của mình.

thiet-ke-van-phong-dep-da-nang-min
Lựa chọn đơn vị thiết kế văn phòng uy tín

Chích Chòe Design tư vấn dịch vụ thiết kế trọn gói theo từng lĩnh vực ngành nghề

 • Quy trình thiết kế và thi công văn phòng trọn gói rõ ràng: Quy trình tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp và rõ ràng. Chích Chòe Design giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức mà vẫn dễ dàng theo dõi tiến độ của dự án. 
 • Đội ngũ thiết kế và thi công chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm: với nhiều năm kinh nghiệm và nhiều dự án hoàn thành đã đi vào hoạt động. Chích Chòe Design tự tin là đơn vị cung cấp giải pháp và ý tưởng thiết kế phù hợp nhất.
 • Đảm bảo thi công đúng với bản vẽ: Chích Chòe Design luôn cam kết để đảm bảo các hạng mục thi công đúng nhất với bản vẽ thiết kế. 

> Xem thêm:

Tìm Hiểu 04 Tiêu Chuẩn Thi Công Nội Thất Văn Phòng Trọn Gói Đà Nẵng

Một số mẫu nội thất văn phòng từ Công ty thiết kế Văn phòng Đà Nẵng

don-vi-thiet-ke-van-phong-da-nang-min
Thiết kế văn phòng phong cách Industrial
thiet-ke-van-phong-da-nang-don-gian-min
Thiết kế văn phòng phong cách đơn giản
Thiết kế văn phòng phong cách đơn giản
Thiết kế văn phòng phong cách sáng tạo
thiet-ke-noi-that-van-phong-tron-goi-da-nang-min
Thiết kế văn phòng phong cách hiện đại
thiet-ke-van-phong-da-nang-min
Thiết kế văn phòng tối ưu màu sắc

Thông tin liên hệ

CHÍCH CHÒE DESIGN : Thương Hiệu Kiến Trúc & Nội Thất Việt Nam
𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: https://chichchoedesign.com
𝗖𝗵𝗶̉ đ𝘂̛𝗼̛̀𝗻𝗴: https://g.page/r/CWKEsQGk1kZ2EAE
📞 0775 543 886 – 0896 433 886
🏠 ĐÀ NẴNG: 188 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng
🏠 NHA TRANG: 02 Tố Hữu, VCN Phước Hải, Nha Trang
🏠 HỒ CHÍ MINH: 101/1 Phan Văn Hớn,Tân Thới Nhất, Q.12, HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *